Bồn tắm gỗ có bền không? Thời gian khoảng bao lâu?

Bồn tắm gỗ có bền không? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định mua bồn tắm gỗ. Để có được thông tin chính xác chúng tôi đã khảo sát các khách hàng của mình. Sau khi thống kê khoảng 1000 khách hàng chúng tôi có kết quả độ bền của bồn tắm gỗ khoảng như sau

Bồn tắm gỗ có bền không và khoảng thời gian là bao lâu?

Theo như khảo sát của cơ sở bồn tắm gỗ Tâm Việt cung cấp thì độ bền của gỗ như sau :

  • Bồn tắm bằng gỗ thông từ 2 đến 4 năm
  • Bồn tắm bằng gỗ pơmu từ 7 đến 10 năm
  • Bồn tắm gỗ bằng sồi từ 5 đến 7 năm
  • Bồn tắm gỗ Bách xanh từ 4-6 năm
Bồn tắm gỗ có bền không - Tâm Việt
Bồn tắm gỗ có bền không? Bồn tắm Tâm Việt có tốt không?

Nhờ nhiều tác dụng và có độ bền cao mà  bồn gỗ trở nên “Hot” trên thị trường

Từ xa xưa, nhiều vua chúa đã dùng biện pháp ngâm mình trong những chiếc bồn tắm gỗ để thư giãn. Đồng thời ngâm chân bằng chậu gỗ để giảm mệt mỏi. Tuy nhiên, bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao. Dùng để tắm thảo dược, được sử dụng rất nhiều. Vì đây thực sự là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và hồi phục sức khỏe rất tốt.

Thị trường bồn tắm gỗ cũng rần rần phát triển với đủ kiểu dáng. Từ bồn ngâm toàn thân, bằng nhựa, gỗ, sứ, thậm chí cả bồn ngâm bằng điện massage… Trong đó, bồn tắm gỗ là loại phổ biến bởi nó gần giống nhất với phương pháp ngâm tắm truyền thống.

Đồng thời, chất liệu bồn tắm gỗ cũng được đánh giá là giữ nhiệt tốt và bền do đó nhiều lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi Bồn tắm gỗ có bền không và có tốt không? Hi vọng những thông tin này đã làm hài lòng quý khách hàng. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm bồn gỗ này vui lòng liên hệ ngay tới Tâm Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dù bạn mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.