Các ưu điểm của bồn tắm gỗ hình thuyền ở đâu và mua ở đâu?

Tâm Việt là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp bồn tắm gỗ – chậu gỗ ngâm chân – thùng gỗ xông hơi – cho hộ gia đình, Spa,Resort và Hotel. Một trong những sản phẩm đang hot nhất hiện nay là bồn tắm gỗ hình thuyền. Nó đang được khá nhiều người sử dụng đánh giá cao. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật về loại bồn tắm bằng gỗ này.

Bồn tắm gỗ hình thuyền là gì?

Bồn tắm gỗ hình thuyền là kiểu bồn tắm bằng gỗ được thiết kế với hình dáng giống chiếc thuyền. Với kiểu dáng đơn giản nhưng đầy tinh tế với việc thiết kế uốn lượn làm cho chiếc bồn tắm rất mềm mại nhưng lại đầy nghệ thuật.

Đây là loại bồn tắm bằng gỗ thông dụng và được nhiều người ưa thích. Thích hợp cho nhiều kiểu tắm như ngồi, nằm và đứng khá tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của bồn tắm gỗ hình thuyền - Tâm Việt
Đặc điểm nổi bật của bồn tắm gỗ hình thuyền

Ưu điểm nổi bật của bồn tắm gỗ hình thuyền

Được thả mình trong 1 chiếc bồn gỗ như vậy không còn gì có thể tuyệt vời hơn nhất là sau một ngày làm việc vất vả và đầy căng thẳng. Cùng chúng tôi tóm tắt các đặc điểm nổi bật của bồn tắm gỗ hình thuyền dưới đây

  • Bồn tắm gỗ cao cấp,đẹp và chất lượng cao.
  • Được làm từ những loại gỗ có chất lượng hàng đầu như gỗ Thông, gỗ Báchgỗ Pơ mu. Vì thế nên chúng có độ bền cao và tuổi thọ khá lâu.
  • Đáy bồn tắm có chân đế mút cao su chống nước chống trượt
  • Có vòi xa nước có thể kéo dài ra ngoài bồn tắm 90cm
  • Vòi thải nước và chân đế cao su chống trơn trượt,chống thấm
  • Đáy bồn có sơn một lớp sơn chống thấm thương hiệu Đại Bàng
  • Có van xả nước inox tiện dụng
  • Có đai mạ kẽm bao quanh cố định chắc chắn
  • Có ghế gỗ ngồi bên trong thoải mái.
Bồn tắm gỗ hình thuyền chất lượng cao của công ty Tâm Việt
Bồn tắm gỗ hình thuyền chất lượng cao của công ty Tâm Việt

Mua bồn tắm bằng gỗ hình thuyền như thế nào?

Bồn tắm gỗ Tâm Việt luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúng rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng,luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn lấy quý khách hàng là tiêu chí để phục vụ,phấn đấu và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất,đẹp nhất. Các sản phẩm bồn gỗ, thùng tắm hay chậu ngâm chân bằng gỗ đều mang những nét tinh xảo và độ bền cao nhất.

Chính vì vậy mỗi khi chọn mua 1 chiếc bồn tắm gỗ hình thuyền các bạn có thể tới ngay với Tâm Việt. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra những chiếc bồn tắm gỗ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả sản phẩm đều kiểm tra chất lượng đảm bảo giá thành cũng rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Bồn tắm gỗ Tâm Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *