Có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý hoặc bồn gỗ cũ giá rẻ hay không? Tại sao?

Bồn tắm gỗ Thanh Lý là loại bồn tắm bằng gỗ được các spa sử dụng một thời gian. Sau đó họ thanh lý lại khi chuyển đổi kinh doanh hoặc mua mua tiếp lô bồn tắm mới. Tuy nhiên việc mua bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ lại không phải chuyện dễ dàng. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách về việc có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý hay không nhé? Vì sao?

Lý do khiến bạn lựa chọn mua Bồn tắm gỗ thanh lý

Hầu hết khách hàng tìm đến đồ thanh lý chủ yếu do muốn mua một sản phẩm với giá thành rẻ. Sử dụng Bồn tắm gỗ thanh lý có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho các việc khác. Về cơ bản việc mua hàng thanh lý bồn tắm thùng tắm hay chậu gỗ có những ưu điểm cơ bản sau:

 • Mua bồn tắm gỗ thanh lý bởi giá rẻ hơn nồi mới. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư khá nhiều.
 • Bồn thanh lý vẫn hoạt động tốt và đảm bảo
 • Chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên mua bồn tắm thanh lý

Tóm lại thì giá rẻ vẫn chính là yếu tố chính khiến bạn lựa chọn mua bồn tắm hay thùng gỗ thanh lý. Nhưng có 1 số khách hàng hiện nay lại muốn tiết kiệm bằng cách mua các sản phẩm thùng tắm gỗ giá rẻ thanh lý. Vậy dưới đây là những thông tin có thể giúp bạn trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ hay không - Tâm Việt
Có nên mua bồn tắm thanh lý giá rẻ hay không? Tại sao?

Vậy có nên mua sản phẩm bồn tắm gỗ thanh lý hay không? Tại sao?

Câu trả lời đó là KHÔNG NÊN. Dưới đây là 5 lý do mà chúng tôi đưa ra về việc không nên mua sản phẩm thanh lý.

 • Chất lượng kém

Về chất lượng Bồn tắm bằng gỗ khi đã qua sử dụng sẽ không còn được tốt nữa, đặc biệt đó lại là những chiếc bồn được sử dụng thường xuyên 4-8h/1 ngày tại các spa và khách sạn.

 • Dính các hóa chất hoặc thuốc gây hại

Về việc bồn còn dính lại những hóa chất hoặc thuốc tắm của spa. Thông thường bồn tắm gỗ dùng cho spa sẽ được dùng để tắm trắng, tắm thuốc nên không thể tránh khỏi việc những hóa chất đó ngấm vào gỗ và để gây ảnh hưởng tới người sử dụng sau này. Đặc biệt có thể gây hại đối với trẻ nhỏ.

 • Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành gần như không có. Bồn cũ khách hàng gần như không được bảo hành, vì bồn thanh lý đã qua sử dụng. Hơn nữa nếu sử dụng có vấn đề sự cố, khách hàng đã mua qua thanh lý sẽ rất khó xử lý được vì thợ gỗ ngoài không có kỹ năng sửa chữa bồn gỗ. Bồn tắm gỗ cũ đã qua sử dụng là mối nguy hại tiềm ẩn cho trẻ nhỏ.

Bồn tắm gỗ thanh lý thương kém chất lượng và dính nhiều hóa chất độc hại
Bồn tắm gỗ thanh lý thương kém chất lượng và dính nhiều hóa chất độc hại
 • Gia thành không hề rẻ như chúng ta từng nghĩ

Giá thành không hề rẻ: Chúng tôi xin đưa ra so sánh. Một chiếchiếc bồn tắm tròn mới 100% có giá 4.500.000đ và bồn gỗ thanh lý cùng loại có giá khoảng 2.500.000đ.

 • Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Một chiêu trò mà nhiều cá nhân sử dụng để đánh vào lòng tham của khách hàng. Bán hàng cũ kém chất lượng hoặc trau truốt lên rồi đăng tin thanh lý. Nhiều khách hàng ham rẻ mua sản phẩm mà không biết mình đã bị lừa bởi hàng kém chất lượng.

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn mua bồn tắm gỗ thanh lý

 • Khi đi mua phải quan sát thật tinh tường xem bồn còn mới hay đã cũ. Bồn có bị gỉ hay hỏng hóc gì không?
 • Bồn – thùng tắm được làm từ loại gỗ gì? Có tốt hay không? Bồn gỗ Pơ mu, thùng gỗ thông hay bồn gỗ bách,.. Mỗi loại gỗ lại có 1 giá tiền khác nhau. Mỗi loại lại có 1 giá thành khác nhau. Trong đó phải kể đến gỗ Pơmu là loại có giá thành cao nhất
 • Bồn còn bảo hành hay không còn bảo hành mà giá cả sẽ có khác biệt rất lớn. Vì sản phẩm này cũng có thời gian bảo hành khá lâu.

Khi bạn đã kiểm tra kĩ được những vấn đề trên và cân nhắc thật kỹ. Lúc đó, hãy đưa ra quyết định có nên mua bồn tắm thanh lý giá rẻ hay không nhé?

Mua sản phẩm uy tín chất lượng tại Tâm Việt với giá rẻ gần bằng hàng thanh lý
Mua sản phẩm uy tín chất lượng tại Tâm Việt với giá rẻ gần bằng hàng thanh lý

Tuy nhiên thay vì bớt được 1 chút tiền để mua chiếc bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ và chấp nhận rủi ro. Khách hàng nên mua bồn mới để đặt mình đúng vào vị thế khách hàng. Khi được hưởng Bảo Hành đổi mới, Chăm sóc hỗ trợ lên tới 2 năm sửa chữa miễn phí tại Tâm Việt. Và đặc biệt là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu khách hàng không đủ kinh phí mua bồn gỗ mới. Hãy nán lại để chờ một thời gian còn hơn mua chiếc bồn thanh lý để mang thêm những rắc rối vào mình. Hoặc có thể chọn mua các mẫu Bồn tắm từ gỗ giá rẻ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *