Bồn tắm dáng tròn bo viền để ngâm thuốc

5,200,000 

Sản phẩm: Bồn Tắm Gỗ Tròn Bo Viền Ngâm Thuốc

Chất liệu: Gỗ thông Lào, Gỗ Pơ mu, Gỗ Bách

Kích thước:   80cm x 70cm x 70cm

Đai thép: chắc chắn

- +

Với những mẫu bồn tắm gỗ ngâm thuốc dáng tròn thì gỗ Sồi, Gỗ thông, Gỗ Pơmu gỗ Bách là lựa chọn tuyệt vời về vẻ thẩm mỹ và độ bền. Hơn nữa, việc bồn tắm bo viền giúp cho thùng gỗ sang trọng và vững trãi hơn.

Tham khảo các sản phẩm khác >>

Giới thiệu mẫu Bồn Tắm Gỗ Bo Viền

Kích thước:

Miệng bồn rộng 80cm, đáy rộng 70cm, Chiều cao 70cm.

Kiểu Dáng:

Bồn dáng tròn tắm ngồi, tắm đứng và ngâm thuốc bắc. Được ghép bằng các thanh gỗ với kỹ thuật ghép hèm âm dương siêu bền bỉ, miệng bồn được bo thêm viền gỗ tạo độ dày gấp đôi và vững trãi hơn nhiều. Hơn nữa, bồn gỗ bo viền tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bồn tắm gỗ bo viền dáng tròn để ngâm thuốc
Bồn tắm gỗ bo viền dáng tròn để ngâm thuốc

Chất Liệu:

Bồn 100% gỗ nhập khẩu, vân gỗ hoàn toàn tự nhiên rất đẹp. Gỗ rất bền, độ cứng và trọng lượng gấp 1,5 lần gỗ Thông. Độ bền gỗ từ 4-6 năm. Bồn được nén bằng 3 đai tôn mạ kẽm hoặc inox không gỉ.

Đáy bồn được gắn nút xả inox nhấn xả rất tiện dụng. Mặt dưới đáy bồn có ống dẫn nước xả, sơn chống thấm mặt đáy dưới. Vì thế nên độ bền được nâng cao hơn, gắn thêm chân đệm cao xu để bồn tắm không chạm mặt sàn không đọng nước.

Mua bồn tắm bo viền tại Tâm Việt uy tín nhất

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Tâm Việt chuyên đóng các loại bồn tắm bo viền, chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối Sỉ, lẻ cho khách hàng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Xưởng nhận sản xuất bồn gỗ tắm cho Spa, Khách Sạn, Resort. Với kiểu dáng, kích thước và mẫu theo yêu cầu. Chúng tôi làm các mẫu bồn gỗ tròn, bồn tắm nằm dáng Oval, thùng tắm gỗ Xông hơi, sục khí với chất lượng hàng đầu.

5/5 (1 Review)