Bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì? Những đặc điểm cụ thể của sản phẩm này

Một sản phẩm đang khá hot bên thị trường châu Âu hiện nay là bồn tắm nước nóng bằng gỗ. Những đặc điểm và hiệu quả của nó mang lại khá bất ngờ. Chính vì thế mà người dân châu Âu đã coi nó như 1 xu hướng đặc biệt. Vậy bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì? Cùng Tâm Việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới này nhé.

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì?

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ tiếng anh là wooden hot tub. Là loại bồn gỗ sâu hơn nhiều so với spa acrylic và tác dụng nổi của nước. Hỗ trợ các khớp và giúp giảm viêm khớp và cứng khớp. Điều này cũng ảnh hưởng đến cơ bắp mệt mỏi và giúp họ thư giãn. Thực tế là cơ thể chúng ta cảm thấy nhẹ hơn cũng giúp chúng ta thư giãn và loại bỏ một số căng thẳng.

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì - Tâm Việt
Bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì?

Một số đặc điểm của bồn tắm nước nóng bằng gỗ

Thực sự bồn tắm nước nóng bằng gỗ là 1 sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Việc thả mình vào trong bồn và ngâm dưới dòng nước nóng ẩm giúp cơ thể sảng khoái, giảm stress. Cùng điểm qua các đặc điểm và thông tin về loại bồn gỗ này nhé

Tác dụng chữa bệnh tiểu đường

Thông qua một nghiên cứu của Tạp chí Y học New England, những lợi ích của liệu pháp bồn nước nóng đã chứng minh là có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2. Sau thói quen 10 ngày 30 phút mỗi ngày ngâm mình trong bồn nước nóng. Bệnh nhân đã trải qua những thay đổi rõ rệt trong cơ thể như giảm liều insulin, giảm cân và cảm giác hạnh phúc chung.

Trong 100 năm, các xã hội trên khắp thế giới đã trẻ hóa trong những thú vui êm dịu và chữa lành của nước ấm. Từ xa xưa như người Hy Lạp cổ đại, những câu chuyện được nói về khả năng chữa bệnh bằng thuốc tắm trong suối nước nóng tự nhiên.

Xu hướng hiện đại và những cải tiến

Xu hướng “bồn nước nóng” hiện đại bắt đầu từ những năm 1960 ở California. Với việc mọi người sửa đổi những thùng rượu bằng gỗ sồi lớn thành những bồn ngâm nước nóng riêng. Bồn tắm nước nóng tuyết tùng và gỗ đỏ đã sớm được giới thiệu vì khả năng chống sâu răng tự nhiên. Những loại gỗ này có đặc tính cách nhiệt tự nhiên tuyệt vời. Và đặc tính mở rộng để tạo thành một con dấu rất chặt khi ướt. Những bồn tắm nước nóng California này là những ông nội mà bồn tắm nước nóng bằng gỗ hiện đại được mô phỏng theo. Đèn chiếu sáng phía Bắc Cedar Tubs sản xuất bồn nước nóng bằng cách sử dụng sự cân bằng của hợp tác thế giới cũ (làm thùng) và thiết kế hiện đại.

Ngâm mình trong bồn nước nóng có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2
Ngâm mình trong bồn nước nóng có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2

Vào những năm 1970, vỏ nhựa nóng và phun nhựa đã được giới thiệu ngoài thị trường. Và chỉ mất 1 ít thời gian nó nhanh chóng chúng trở thành mốt nhất thời. Các thuật ngữ “spa” và “bồn tắm nước nóng” đã trở thành đồng nghĩa. Như với hầu hết các xu hướng, vẻ ngoài cổ điển của gỗ. Và chức năng vượt trội của nó đã có được sự tái sinh của “bồn nước nóng bằng gỗ”. Sự hấp dẫn về kiến ​​trúc và kiểu dáng độc đáo của bồn nước nóng bằng gỗ không bao giờ có thể sánh bằng nhựa. Và do đó, bồn nước nóng cổ điển ở California đã tiếp tục di sản và ngày càng phổ biến. Nhất là khi mọi người tìm kiếm sự đơn giản và chức năng trong bồn nước nóng hoặc Spa của họ.

Bồn tắm gỗ nước nóng ngày nay

Ngày nay, công ty North Lights Cedar Tubs Inc. là nhà cung cấp bồn tắm nước nóng và bồn ngâm gỗ kiểu Nhật hàng đầu thế giới . Bằng cách tích hợp nghệ thuật hợp tác thế giới cũ (chế tạo thùng). Với những tiến bộ hiện đại trong công nghệ sản xuất kết hợp với thiết bị bồn nước nóng tốt nhất. Những bồn tắm gỗ này ngày càng được hoàn thiện và khắc phục triệt để các nhược điểm của ngày trước.

Tại Ánh sáng phương Bắc, chúng tôi tự hào sản xuất bồn nước nóng bằng gỗ chất lượng. Điều này bắt đầu bằng cách chỉ chọn loại cao cấp nhất của Clear Western Red Cedar. Sự vượt trội của nó đối với sự phân rã. Mùi hương thơm mồ hôi của nó đã khiến gỗ tuyết tùng trở thành lựa chọn số một cho việc xây dựng bồn nước nóng. Đó là những sợi xơ thẳng hút nước làm cho nó giãn nở đồng đều tạo thành một lớp kín kín nước vĩnh viễn. Những sợi xốp tương tự này cũng cung cấp cho gỗ tuyết tùng. Đây là một trong những giá trị cách điện cao nhất của tất cả các loại gỗ thông thường. Gỗ tuyết tùng là sự lựa chọn tự nhiên cho tất cả các bồn nước nóng ngoài trời và bồn nước nóng đốt gỗ !

Bồn tắm gỗ nước nóng không thể thiếu trong các Spa hiện nay
Bồn tắm gỗ nước nóng không thể thiếu trong các Spa hiện nay

Trên đây là những thông tin về bồn tắm nước nóng bằng gỗ là gì? Những đặc điểm cụ thể cũng như sự phát triển của loại sản phẩm này. Hiện nay tại các Spa của Việt Nam cũng không thể thiếu đi những chiếc thùng tắm nước nóng bằng gỗ này. Nó giờ trở thành 1 nét không thể thiếu trong các Spa và khách sạn cao cấp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *