Các loại bồn tắm gỗ Pơ mu của Tâm Việt hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, Bồn tắm gỗ đang ngày càng đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên không vì thế mà bồn tắm gỗ pơmu lại thiếu đi sự hấp dẫn của mình. Dưới đây là một số mẫu bồn tắm bằng gỗ pơmu do Tâm Việt cung cấp.

Ưu điểm của bồn tắm gỗ Pơmu dáng tròn

Có thể nói bồn tắm gỗ dáng tròn đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu thường dùng để làm loại bồn tắm này là gỗ pơmu, gỗ sồigỗ thông. Chúng có ưu điểm là tiết kiệm nước, giữ nhiệt tốt. Các Spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp rất ưu chuộng các loại bồn tắm gỗ tròn làm từ gỗ thông vì giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trái ngược với các chủ tiệm Spa, các hộ gia đình thường yêu thích loại gỗ pơmu hơn. Mặc dù giá thành có nhỉnh hơn đôi chút nhưng hình thức bắt mắt, tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra gỗ pơmu còn có nhiều công dụng vượt ngoài mong đợi của người sử dụng. Một số phòng khám Đông Y cũng thường xuyên sử dụng bồn gỗ này để làm bồn tắm ngâm thuốc.

Kích thước

 • Đường kính miệng trên có độ dài 80 cm.
 • Đường kính miệng dưới có độ dài 70 cm.
 • Độ dày thành bồn từ 2 – 2,5 cm.
Các loại Bồn tắm bằng gỗ Pơ mu phổ biến nhất - Tâm Việt
Các loại Bồn tắm bằng gỗ Pơ mu phổ biến nhất – Tâm Việt

Thùng tắm gỗ pơmu dáng dài

Chúng ta đã tìm thêm được một ứng cử viên sáng giá cho vị trí bồn tắm trong ngôi nhà của bạn. Thùng tắm gỗ pơmu dáng dài đang dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Với chiều dài khoảng 1,5 đến 1,8m bạn hoàn toàn có thể tắm 2 người cùng một lúc. Đặc biệt, thùng tắm gỗ pơmu dáng dài rất thích hợp cho người ốm vừa ra khỏi viện dùng để ngâm tắm trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi.

Kích thước

 • Chiều dài miệng trên: 120 cm.
 • Chiều rộng hai bên thành bồn: 65 cm.
 • Chiều cao từ miệng trên đến đáy bồn: 60 cm.

Bồn tắm gỗ pơmu bo viền

Bồn tắm gỗ pơ mu bo viền trên dưới khá tinh tế. Thường được các Spa lựa chọn làm dịch vụ tắm thuốc khá đắt khách. Các đường viền được bo 1 cách tinh tế tạo cảm giác mềm mại và thoải mái khi sử dụng

Kích thước:

 • Bồn tròn rộng 80 cm – đáy 70 cm – cao 70 cm
 • Bồn nằm: dài 120 cm – rộng 65 cm – cao 60 cm

Bồn tắm gỗ pơmu hình chữ ngã

Đây là loại bồn tắm chỉ thường thấy trong phòng tắm của các tầng lớp quý tộc ngày xưa, nhưng giờ đây sản phẩm này đã và đang trở nên phổ cập hơn với nhiều tầng lớp người dùng. Bồn gỗ hình chữ ngã có thiết kế uyển chuyển, chi tiết được làm tỉ mỉ, bắt mắt, hai bên thành vát cong là nơi để tay cho người tắm rất thoải mái và tiện lợi.

Loại Bồn tắm Pơ mu này đang được các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp đặt hàng rất nhiều bởi thiết kế của nó toát lên được vẻ quý phái và lịch lãm.

Kích thước

 • Chiều dài miệng trên, phần dài nhất là 150 cm.
 • Chiều cao thân thùng tính từ đáy bồn là 70 cm.
 • Chiều rộng thùng tắm là 70 cm.

Trên đây là 4 loại sản phẩm bồn tắm bằng gỗ Pơ mu phổ biến nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng với số lượng lớnm quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0913 944 146. Tâm Việt sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.