Cam kết khi khách hàng mua bồn tắm gỗ tại Tâm Việt

Một câu hỏi được đặt ra là mua bồn tắm gỗ ở đâu là uy tín và tốt nhất Hà Nội? Hay giá của bồn tắm gỗ là bao nhiêu? Câu trả lời thỏa đáng nhất đó chính là công ty bồn tắm bằng gỗ Tâm Việt.

Tâm Việt là đơn vị bán bồn tắm gỗ hàng đầu

Tâm Việt tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm bồn tắm xông hơi gỗ uy tín, chất lượng với nhiều kiểu dáng và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công các công trình bể bơi. Các loại bồn sục, bồn tắm xông hơi ,phòng xông cho quý khách hàng.

Cam kết khi mua Bồn tắm gỗ cao cấp Tâm Việt
Cam kết khi mua Bồn tắm gỗ cao cấp Tâm Việt

Cam kết của chúng tôi

Vì những lý do được liệt kê dưới đây

  1. Hình ảnh trên Website https://bontamgotamviet.com/ hoàn toàn giống thực tế. Yêu cầu khách hàng không nhận hàng nếu phát hiện sai mẫu mã đã đặt mua.
  2. Nếu bồn tắm có phát hiện rò rỉ, kém chất lượng, không đúng kích thước hay chất liệu gỗ khách hàng không thanh toán và không mất bất cứ một chi phí nào.
  3. Bồn tắm bằng gỗ do Tâm Việt sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng. Kiểm định kĩ càng trước khi đến tay người sử dụng. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm bồn – thùng tắm gỗ hay bồn tắm massage gỗ với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.