Những đặc điểm tiêu biểu nhất của bồn gỗ tròn tại Tâm Việt

Bồn tắm gỗ tròn phù hợp với các gia đình, đông y dùng chữa bệnh bốc thuốc ngâm mình và xông hơi. Nhưng ngày nay, nó đã được phát triển vào các Spa, dịch vụ xông hơi cao cấp. Vậy đặc điểm của bồn gỗ tròn là gì? Cùng Tâm Việt tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Đặc điểm cơ bản của Bồn gỗ tròn

Kích thước chuẩn

Bồn tắm gỗ dạng này có kích thước chung là Miệng bồn 80cm, đáy 70cm, chiều cao 70cm. Tuy nhiên khách hàng có thể đặt trước theo kích thước yêu cầu.

Những điểm tiêu biểu của Bồn tắm gỗ tròn Tâm Việt
Những điểm tiêu biểu của Bồn tắm gỗ tròn Tâm Việt

Chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ làm nên sự khác biệt và cũng là thứ để phân loại bồn tắm. Thùng tắm được làm từ các loại gỗ cao cấp nhất như gỗ Bách, gỗ Pơ mu và gỗ Thông.

  • Bồn tắm gỗ Thông giá Rẻ

Bồn tắm gỗ Thông được sử dụng rất rộng rãi vì mức giá rẻ và dễ tìm mua. Gỗ Thông có màu trắng sáng hơi ngả vàng khá đẹp, khi mua bồn để phục vụ spa với số lượng lớn sẽ giúp khách hàng giảm chi phí rất nhiều.

  • Thùng tắm tròn bằng gỗ Sồi

Gỗ sồi vẫn nổi tiếng là loại gỗ được ưa chuộng làm nội thất trong gia đình bởi vân gỗ đẹp và độ bền cao. Thùng tắm gỗ Sồi có giá cao hơn thùng gỗ Thông và thấp hơn bồn tắm gỗ Pơ Mu. Bồn tắm bằng gỗ sồi có vân gỗ đẹp, độ bền cao. Tham khảo bài viết >> Cây sồi là cây gì? Những ứng dụng của gỗ sồi trong đời sống hiện nay

  • Bồn gỗ Pơ Mu Sapa

Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu nổi tiếng tại Sapa vì người dân tộc Dao đỏ ở đây đã sử dụng từ hàng trăm năm trước để có được sức khỏe tuyệt vời. Họ tắm trong bồn cùng với một số loại thảo dược tắm giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh về xương khớp. Bồn gỗ Pơ Mu có ưu điểm là độ bền rất cao, vân gỗ đẹp và gỗ có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu.

Bạn nên đọc bài viết >> Gỗ Pơmu có tốt không?

Tâm Việt luôn lựa chọn những loại gỗ cao cấp và tốt nhất cho sản phẩm
Tâm Việt luôn lựa chọn những loại gỗ cao cấp và tốt nhất cho sản phẩm

Đối tượng phù hợp

Các spa, nhà thuốc đông y thường xuyên sử dụng bồn gỗ tròn. Đơn giản là vì gọn gàng và không tốn nước khi ngâm thuốc giúp thuốc và thảo dược đậm đặc hơn. Bồn tắm gỗ tròn có dáng đứng, miệng loe rộng hơn so với đáy và cao khoảng 70cm. Dùng tắm cho một người, ngồi bên trong sẽ khoanh chân lại cũng khá thoải mái. Tuy nhiên nếu ngồi quá lâu cũng tạo cảm giác tê mỏi chân.

Mua bồn tắm gỗ tròn tại Tâm Việt có nhiều ưu đãi?

Khi mua bồn tắm tại Tâm Việt quý khách hàng được nhận nhiều ưu đãi.

  • Sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo đảm uy tín và chất lượng
  • Tư vấn nhiệt tình và tận tâm
  • Hỗ trợ khách hàng hết mình và trợ giá vận chuyển.
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Giá sỉ bồn tắm gỗ khi mua với số lượng lớn

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0913 944 146 để đươc tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.