Giới thiệu chung về thùng tắm gỗ tròn của CSSX Tâm Việt

Thùng tắm tròn dáng đứng bằng gỗ hay còn được gọi là thùng tắm gỗ. Nó thường được sử dụng để tắm thuốc, tắm thảo dược hoặc ngâm người thư giãn trong phòng tắm của gia đình.

Đặc điểm của thùng tắm tròn bằng gỗ

Giới thiệu chung

Bồn tắm tròn bằng gỗ là sản phẩm dành riêng cho các spa tiệm thuốc đông y. Với thiết kế dáng tròn, bồn tắm phù hợp với kiểu ngâm thuốc và ngâm thảo dược. Chất liệu thường được sử dụng là gỗ Pơ mu. Bởi pơ mu có khả năng kết hợp với các bài thuốc rất tốt.

Ngoài ra chúng tôi cũng có cung cấp các sản phẩm bằng gỗ khác. Nhằm phục vụ theo nhu cầu của khách hàng khi muốn giá thành rẻ hơn.

Thùng tắm tròn chất lượng cao của CSSX Tâm Việt.jpg
Thùng tắm tròn chất lượng cao của CSSX Tâm Việt

Thông số chi tiết

  • Tên Sản Phầm: Bồn tắm tròn bằng gỗ
  • Chất liệu: Gỗ Pơ Mu, gỗ thông, gỗ bách
  • Kích Thước: Miệng 80cm, Đáy 70cm, Cao 70cm
  • Kiểu dáng: Bồn Tròn, Dáng Ngồi, Bồn Tắm Thuốc

Mua thùng tắm tròn bằng gỗ ở đâu tại Hà Nội?

Việc lựa chọn 1 cửa hàng, đại lý để mua thùng tắm gỗ tròn là 1 điều đáng lưu ý. Phải mua được sản phẩm chuẩn, gỗ tốt và giá thành phải chăng không dễ dàng.

Thùng tắm gỗ tròn giá rẻ tại Tâm Việt
Thùng tắm gỗ tròn giá rẻ tại Tâm Việt

Tuy nhiên đến với Tâm Việt các bạn đã lựa chọn vô cùng đúng đắn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bồn tắm gỗ. Bao gồm các sản phẩm bồn gỗ tròn: thùng gỗ thông, thùng gỗ bách, thùng gỗ pơ mu. Tự tin khẳng định chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sản xuất và bán sỉ các sản phẩm bồn tắm gỗ tròn đến tận tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.