Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN BONTAMGOTAMVIET.COM

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, công ty Bồn tắm gỗ cao cấp Tâm Việt xin hướng dẫn quý khách hàng cách đặt hàng trên website Bontamgotamviet.com. Không cần trực tiếp đến tận nơi để mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online. bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp

Để đặt hàng cách đơn giản nhất là bạn nhấc máy lên gọi điện thoại đến Hotine của công ty là 0913 944 146. Từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Bontamgotamviet.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website Bontamgotamviet.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo loại sản phẩm…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình trả góp 0%….

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút ĐẶT HÀNG NHANH nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.

+ Sau đó quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form phía dưới. Sau khi nhận được thông tin mua hàng, Tâm Việt sẽ gọi điện lại check lại thông tin và xác nhận với quý khách là đã đặt hàng thành công

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Tâm Việt quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Hướng dẫn đặt hàng trên website của công ty Bồn tắm gỗ Tâm Việt
Hướng dẫn đặt hàng trên website của công ty Bồn tắm gỗ Tâm Việt

Một số lưu ý khi đặt hàng tại Bontamgotamviet.com

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tâm Việt sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
5/5 (1 Review)