Một số câu hỏi liên quan đến bồn tắm gỗ cao cấp

Bồn tắm gỗ không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên nhiều khách hàng gọi điện cho Tâm Việt với 1 số thắc mắc. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ đi giải đáp các câu hỏi phổ biến về bồn tắm gỗ cho quý khách hàng.

  1. Bồn tắm gỗ có tốt không?

Hiện nay, sử dụng bồn tắm gỗ trong phòng tắm gia đình hay các spa đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nó tạo ra một vẻ thân thiện và gần gũi nhất với người sử dụng. Thùng tắm gỗ lấy nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên nên người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về độ an toàn hay những nghi ngờ về tác dụng không tốt với sức khỏe.

Chắc chắn là sẽ sử dụng nó trong phòng tắm của gia đình mình. Tuy nhiên vấn đề còn nan giải hơn nữa là làm chọnthùng tắm sao cho phù hợp và tiện ích nhất

  1. Bồn tắm gỗ có bền không?

Không như các loại bồn tắm giá rẻ, Bồn tắm gỗ cao cấp có độ bền khá tốt. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà chúng có độ bền sử dụng khác nhau. Nó có thể giao động từ 2 tới 10 năm tùy vào chất lượng gỗ.

Bạn nên tham khảo bài viết Bồn tắm gỗ có bền không này để biết thêm

  1. Có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý không?

Không nên mua bồn tắm gỗ thanh lý vì phải đối mặt với nhiều rủi ro cũng như không an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là các loại bồn tắm gỗ mini dùng cho trẻ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể mua bồn tắm bằng gỗ giá rẻ như thanh lý tại Tâm Việt

  1. Mua bồn tắm gỗ ở đâu Hà Nội?

Lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn mua bồn tắm gỗ, bồn gỗ xông hơi tại Hà Nội là cơ sở SX Tâm Việt. Chúng tôi là nơi trực tiếp sản xuất các loại bồn tắm gỗ cao cấp nhất nên luôn phân phối giá sỉ cho các đại lý bồn tắm gỗ toàn quốc. Đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn đủ loại mẫu mã bồn tắm bằng gỗ với uy tín cũng như giá cả tốt nhất

  1. Giá bồn tắm gỗ Pơ mu là bao nhiêu?

Giá bồn tắm gỗ Pơ mu tại Tâm Việt được niêm yết trên website có giá giao động từ 4,150,000 đ  tới 27,500,000 đ. Tùy vào kích thước và loại bồn tắm mà quý khách mua và đặt hàng.

  1. Giá bồn tắm gỗ thông là bao nhiêu?

Đối với bồn tắm gỗ thông có giá rẻ hơn bồn tắm bằng gỗ Pơ mu. Giá của chúng giao động từ 3,150,000đ  tới 4,350,000đ. Tuy nhiên khi khách hàng mua với số lượng lớn chúng tôi luôn hỗ trợ giá sỉ tốt cho các đại lý.

  1. Bồn tắm xông hơi có tốt không?

Bồn tắm xông hơi hay thùng gỗ xông hơi là 1 lựa chọn khá mới mẻ với nhiều người. Hiện nay các Spa đang đưa loại hình này vào kinh doanh và rất được ưa chuộng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.