Sử dung bồn ngâm chân bằng gỗ thông nhật tại CSSX Tâm Việt

Từ xa xưa cha ông ta đã biết tới công dụng tuyệt vời của việc ngâm chân. Các bác sỹ đông y thường dùng cách điều trị ngâm chân chó các bệnh xương khớp và nhiễm lanh. Vì thế các chậu ngâm chân bằng gỗ ra đời. Tiếp nối truyền thống đó,Tâm Việt cho ra đời các mẫu bồn ngâm chân bằng gỗ thông, Pơ mu tốt nhất.

Tại sao lại phải ngâm chân trong bồn gỗ?

Ngâm chân trong bồn gỗ ngâm chân với nước nóng, ngâm thuốc bắc hoặc thảo dược giúp chữa trị các bệnh xương khớp, đau đầu gối… Ngâm chân gừng hoặc ngải cứu giúp giải cảm và hỗ trợ chữa trị cảm cúm, người đi xa giảm mệt mỏi. Bạn nên tham khảo bài viết 6 tác dụng của ngâm chân này

CSSX Tâm Việt xin giới thiệu mẫu bồn ngâm chân gỗ thông nhật đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Hiệu quả ngâm chân tốt và độ bền cũng như chất lượng cao làm cho khách hàng khá tin tưởng. Lựa chọn đơn vị mua uy tín cũng là hình thức tiết kiệm tiền cho quý khách hàng.

Bồn ngâm chân gỗ thông chất lượng cao giá rẻ Tâm Việt
Bồn ngâm chân gỗ thông chất lượng cao giá rẻ Tâm Việt

Sử dụng bồn ngâm chân bằng gỗ tại Tâm Việt

Tuy nhiên việc ngâm chân bằng bồn gỗ chất lượng Tâm Việt mang lại hiệu quả rất tốt. Dưới đây là một số lý do vì sao bồn gỗ ngâm chân tại Tâm Việt lại được ưa chuộng cao như vây.

  • Bồn ngâm chân được làm từ gỗ thông nhập khẩu Châu âu 100%
  • Được ghép theo công nghệ hiện đại nhất. Với cách ghép mộng âm dương tỉ mỉ và đảm bảo không bị rò rỉ nước
  • Từ các khâu chà nhám, làm nền…..cũng được chúng tôi làm rất tỉ mỷ kỹ lượng giúp bồn rất mịn và trơn bóng.
  • Chất lượng cao độ bền tốt, chi tiết tỉ mỉ.
  • Giá thành rẻ hơn các đơn vị trên thị trường.
Mua bồn gỗ ngâm chân giá rẻ tốt nhất tại CSSX Tâm Việt.jpg
Mua bồn gỗ ngâm chân giá rẻ tốt nhất tại CSSX Tâm Việt.jpg

Trên đây là các thông tin về bồn ngâm chân gỗ thông nhật  tại cửa hàng Bồn tắm gỗ Tâm Việt. Nếu quý khách hàng muốn mua 1 chiếc bồn gỗ cho riêng mình. Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0913 944 146. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách hàng. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.