Mua bồn tắm gỗ Pơ mu chất lượng cao với đủ kiểu dáng tại Tâm Việt

Bồn tắm gỗ từ xưa đã được sử dụng trong các gia đình. Bồn tắm nhập khẩu được làm bằng chất liệu gỗ chủ yếu dùng để tắm hoặc ngâm thuốc. Hiện nay bồn tắm gỗ chủ yếu dùng cho các khu kinh doanh, các Spa, các khu nghỉ dưỡng …Để đem lại cho khách hàng sự thoải mái, thanh bình và sức khỏe cũng như tinh thần sảng khoái nhất. Đặc biệt là sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ-mu được khách hàng khá yêu thích hiện nay.

Nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ đã có từ lâu

Bồn tắm gỗ được sử dụng nhiều tại thời gian trước đây, hiện nay bồn tắm gỗ được sử dụng chủ yếu để ngâm thuốc hay sử dụng tại các Spa, các khu nghỉ dưỡng. Giúp người sử dụng hòa quyện với thiên nhiên tạo cho tinh thần thoải mái.

Theo như nghiên cứu, các loại bồn tắm bằng gỗ thông, pơmu,.. Kết hợp sử dụng với các loại lá thuốc như lá thuốc của người Dao đỏ, các loại tinh dầu, hương liệu. Hoặc các loại dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên 100% giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhưng làm sao để mua được “ Các loại bồn tắm bằng gỗ giá rẻ?”. Câu trả lời chính là cửa hàng Bồn tắm gỗ Tâm Việt. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được mẫu bồn tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Bồn tắm gỗ Pơ-mu chất lượng cao của Tâm Việt
Bồn tắm gỗ Pơ-mu chất lượng cao của Tâm Việt

Mua sản phẩm bồn tắm gỗ tại Tâm Việt

Cửa hàng Tâm Việt chuyên sản xuất và bán các loại bồn gỗ thông, bồn gỗ bách,… Với nhiều hình dáng khác nhau, dáng ovar, dang tròn, dáng vuông dành  cho các hộ gia đình, spa, khách sạn, resort.

Cơ sở chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu bồn tắm gỗ được làm bằng gỗ pơ-mu chuẩn 100%, chất lượng cao.

Gỗ pơ-mu là một loại gỗ quý hiếm, vân gỗ đẹp, là loại gỗ chống được mối mọt và có hương thơm đặc trưng của gỗ, trong gỗ pơ-mu có tinh dầu khi được tiếp xúc với nước nóng nó sẽ hòa quyện vào trong nước và thẩm thấu  dần dần vào cơ thể chúng ta, rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy bồn tắm gỗ pơ-mu đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây.

Bồn tắm gỗ pơmu dáng oval bồn tắm thuốc Tâm Việt
Bồn tắm gỗ pơmu dáng oval bồn tắm thuốc

Mua hàng là phải mua tại đại lý uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Vì thế lựa chọn Tâm Việt luôn là hàng đầu trong lĩnh vực bồn gỗ này. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Khi mua bồn tắm gỗ Pơ-mu tại cửa hàng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Rèm hạt gỗ | Rèm vải | Rèm cuốn | Rèm gỗ | Rèm Roman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.