Hướng dẫn cách mua bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng đơn giản

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Là một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị và xã hội lớn nhất miền Trung – Tây Nguyên. Chính vì vậy nhu cầu về nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại đây là vô cùng lớn. Bồn tắm gỗ cũng là 1 trong những sản phẩm hướng đến. Vậy mua bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Mua bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng đơn giản trên Website Bontamgotamviet.com

Hiện nay cơ sở chúng tôi đang sản xuất rất nhiều mẫu bồn tắm gỗ khác nhau. Từ kiểu dáng kích thước, chất liệu gỗ cũng như mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn được thùng tắm ưng ý nhất.

Các Spa phát triển khiến Bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng phát triển theo
Các Spa phát triển khiến Bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng phát triển theo

Về chất liệu:

Chất liệu gỗ tối ưu nhất, đang được khách hàng ưa chuộng đó là mẫu bồn tắm Pơ Mu. Với ưu điểm nổi trội đó là mẫu mã đẹp, màu gỗ sang trọng và hơn nữa là tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe từ tinh dầu có trong gỗ mang lại. Một số chất liệu gỗ khác như bồn tắm gỗ sồi, thùng tắm gỗ Ngọc Am, bồn tắm thảo dược gỗ thông…

Kiểu dáng bồn:

  • Nếu dùng thùng tắm gỗ để tắm thảo dược, tắm thuốc thì lựa chọn tối ưu là bồn tắm gỗ tròn. Nếu dùng để tắm thư giãn, tắm nước nóng hoặc spa thì lựa chọn thùng tắm gỗ oval mang đến nhiều tiện lợi.
  • Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, sản xuất bồn tắm gỗ theo yêu cầu
  • Bán bồn tắm gỗ, bồn tắm thảo dược, bồn tắm thuốc bắc tại Đà Nẵng:

Cách Mua Bồn Tắm Rẻ, Chất Lượng

Cửa hàng chúng tôi bán bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng, các tỉnh thành khác bằng hình thức gửi qua xe khách, xe tải chở hàng. Khi khách hàng nhận bồn và kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó mới phải thanh toán.

Trước khi đặt mua bồn tắm gỗ một yêu cầu tối quan trọng là đo chiều rộng cửa nhà tắm, vị trí lắp đặt để chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng kích thước sao cho vừa vặn nhất với không gian, vị trí đặt bồn gỗ.

Sau đó khách hàng làm theo hướng dẫn mua hàng sau:

Cách Thức Mua Bồn Tắm Gỗ của công ty Tâm Việt

Mua bồn tắm và chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các vùng trên cả nước không khó như bạn nghĩ. Tâm Việt luôn hỗ trợ quý khách hàng tới mức tối đa. Chính sách giao hàng tận nơi ở mọi vùng miền trên tổ quốc.

Hướng dẫn mua bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng - Tâm Việt
Hướng dẫn mua bồn tắm gỗ tại Đà Nẵng vô cùng đơn giản

Mua hàng tại Hà Nội

Tại Hà Nội chúng tôi có cửa hàng ở địa chỉ KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Liên hệ SĐT: 0913 944 146 để được chỉ dẫn.

Mua bồn tắm tại các tỉnh, giao hàng tận nơi

Trước tiên Tâm Việt cam kết tất cả các sản phẩm có mặt trên Website đều là sản phẩm thật. Do cơ sở chúng tôi sản xuất từ các chất liệu gỗ cao cấp. Nếu sai chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vận chuyển về các tỉnh thành thì việc cần làm là lựa chọn sản phẩm. Sau đó, đặt hàng qua điện thoại và lựa chọn hình thức vận chuyển.

Thông thường Tâm Việt sẽ gửi sản phẩm qua xe khách về các tỉnh để khách hàng thuận tiện nhận. Khi nhận hàng xong, kiểm tra hình thức và chất lượng khách hàng mới phải thanh toán tiền hàng cho nhà xe khách để họ có trách nhiệm cầm tiền quay lại cho chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với hình thức giao hàng sau đó mới phải thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.