Mua bồn tắm vuông – tròn -kiểu nhật và hình thuyền ở đâu uy tín?

Bồn tắm là vật dụng khó có thể thiếu được tại các phòng tắm gia đình. Tuy nhiên đối với các Spa hay thuốc đông y bồn tắm gỗ trở thành 1 dịch vụ không thể thiếu. Vậy mua bồn tắm gỗ ở đâu giá rẻ nhất và uy tín nhất? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Thế nào là bồn tắm thuyền, bồn tắm vuông và kiểu Nhật?

Đây là 3 kiểu bồn tắm nghe có vẻ lạ nhưng thật ra lại không. Chỉ cần nhìn là quý khách có thể nhận ra được từng loại sản phẩm.

Bồn tắm kiểu thuyền

Thông thường các bồn tắm bằng gỗ sẽ có kiểu dáng giống hình chiếc thuyền. Đây là 1 kiểu dáng phổ biến và được khá nhiều người yêu thích. Vừa có kiểu dáng đẹp mắt lại thuận tiện cho quá trình sử dụng tạo cảm giác thoải mái.

Bồn tắm hình vuông

Loại bồn tắm này được các gia đình Hà Nội chọn bởi không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Nó giúp tiết kiệm các khu đặt bồn tắm vuông góc. Tận dụng toàn bộ không gian trong nhà tắm.

Mua bồn tắm vuông - hình thuyền - kiểu nhật ở đâu uy tín - Tâm Việt
Mua bồn tắm vuông – hình thuyền – kiểu nhật ở đâu uy tín – Tâm Việt

Bồn tắm kiểu nhật

Bồn tắm kiểu Nhật được chế tạo dựa trên các bồn tắm cổ của nhật. Nó giống bồn tắm đứng hay dáng tròn. Dùng để ngâm thuốc hoặc tắm thảo dược.

Mua bồn tắm vuông – hình thuyền và kiểu nhật ở đâu tốt nhất?

Câu trả lời cho bạn là Bồn tắm gỗ Tâm Việt. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ưu điểm khi mua tại Tâm Việt:

  • Sản phầm bồn tắm và chậu gỗ ngâm chân Chất lượng tốt nhất
  • Gỗ 100% tự nhiên và chuẩn.
  • Giá thành rẻ nhất do là cơ sở sản xuất trực tiếp. Được bán tới tận tay người tiêu dùng không qua trung gian
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Hỗ trợ bảo hành bảo trì chu đáo
  • Hỗ trợ vận chuyển
Mua bồn tắm gỗ uy tin tại Tâm Việt được nhiều lợi ích
Mua bồn tắm gỗ uy tin tại Tâm Việt được nhiều lợi ích

Trên đây là 1 số thông tin mua bồn tắm vuông, hình thuyền hoặc kiểu nhật ở đâu uy tín. Hi vọng, quý khách hàng đã có lựa chọn cho riêng mình. Nếu tin tưởng chúng tôi vui lòng gọi tới số 0913 944 146. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.