Tìm hiểu Ngâm chân bằng chậu / bồn gỗ nào tốt nhất?

Sau khi đọc bài viết 6 lợi ích của ngâm chân với chậu gỗ, quý khách sẽ có thắc mắc. Đó là Ngâm chân bằng chậu/ bồn gỗ nào tốt nhất? Bài viết này của Tâm Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Lựa chọn bồn ngâm chân gỗ Pơ mu

Nói về ngâm chân hay tắm thuốc lời khuyên duy nhất tôi dành cho các bạn đó là chậu gỗ Pơ mu. Người ta nói đây là loại gỗ được tạo ra để phục vụ cho việc ngâm thuốc và ngâm chân.

Bởi lẽ loại chậu này có giá thành vừa phải. Đồng thời có những đặc điểm vô cùng đặc biệt mà các loại chậu gỗ khác không có được.

Chậu gỗ pơ mu là sản phẩm tốt nhất để ngâm chân - Tâm Việt
Chậu gỗ pơ mu là sản phẩm tốt nhất để ngâm chân

Đặc điểm của chậu / bồn ngâm chân gỗ Pơ mu

Chất liệu gỗ

  • Pơ Mu là loại gỗ có chất dầu, có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu nên rất được ưa chuộng.
  • Hơn nữa màu gỗ sáng màu, các vân gỗ tuyệt đẹp.

Nhưng điểm đặc biệt nhất đó là công dụng tuyệt vời của gỗ Pơ Mu.

 Công Dụng

  • Gỗ Pơ Mu khi tiếp xúc với nước sẽ tiết ra tinh dầu. Loại tinh dầu này có mùi thơm và có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh xương khớp tuyệt vời.
  • Kết hợp với các bài thuốc của người Dao đỏ thì công hiệu tuyệt vời.
  • Vì thế nên ngâm chân bằng chậu gỗ Pơ mu trở thành một bài thuốc hữu hiệu. Khi ngâm giữ nhiệt rất tốt và nước lâu nguội.
Mua chậu gỗ ngâm chân tại Tâm Việt đảm bảo chất lượng
Mua chậu gỗ ngâm chân tại Tâm Việt đảm bảo chất lượng

Mua chậu ngâm chân gỗ Pơ mu ở đâu uy tín?

Mua chậu gỗ ngâm chân, thùng tắm gỗ chẳng đâu uy tín bằng Tâm Việt. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chuyên sản xuất và bán chậu, bồn gỗ ngâm chân đi khắp toàn quốc.

Sản phẩm đều trải qua các công đoạn nghiêm ngặt trước khi đến tay quý khách hàng. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các loại thùng ngâm chân này.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm quý khách hàng có thể xem tại đây. Hoặc có thể gọi trực tiếp cho nhân viên Tâm Việt theo số 0913 944 146. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.