Phân loại bồn tắm gỗ theo chất liệu gỗ và đặc điểm của từng loại

Bồn tắm gỗ thường được làm từ các loại gỗ cao cấp nhất. Có thể kể tới như gỗ lõi mít, gỗ pơ mu, gỗ bách, gỗ thông, gỗ sồi,…. Mỗi loại gỗ lại mang 1 ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu mà quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đã và hiệu quả theo mong muốn. Dưới đây là phân loại bồn tắm gỗ theo chất liệu gỗ và đặc điểm của từng loại

Bồn Tắm Bằng Gỗ Bách Xanh

Ngày nay, mẫu bồn tắm này thường được nhập khẩu về Việt Nam và sử dụng khá rộng rãi. Gỗ bách xanh có mùi thơm nhẹ, gỗ sáng màu giống với thông nhưng cứng hơn và chịu nước tốt hơn. Gỗ Bách xanh rất phổ biến ở Trung Quốc nhưng ở Việt Nam thì ít thông dụng hơn.
Cũng như các loại bồn tắm gỗ khác, bồn gỗ Bách Xanh có thể làm được bồn tròn dáng đứng, bồn nằm Oval. Qua nhiều năm nghiên cứu Tâm Việt đã cải tiến kỹ thuật chế tác gỗ tốt hơn. Vì thê nên bồn gỗ làm ra đẹp và kiểu cách hơn, đặc biệt có thể giảm tối đa các yếu điểm thường có ở các sản phẩm Trung quốc.

Bồn tắm gỗ Pơ mu

Bồn tắm gỗ Pơ mu là 1 sản phẩm đang Hot nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những đặc điểm nổi trội thì chất gỗ bền và tốt cho sức khỏe là 1 ưu điểm quan trọng. Bồn tắm Pơ mu được chế tạo từ các loại gỗ Pơ mu tốt nhất. Phù hợp với tắm thuốc tại các Spa và tiệm đông y.

Các loại bồn tắm gỗ Pơ mu phổ biến trên thị trường hiện nay - Tâm Việt
Các loại bồn tắm gỗ Pơ mu phổ biến trên thị trường hiện nay – Tâm Việt

Bồn tắm bằng gỗ thông

Tâm Việt chuyên phân phối các sản phẩm bồn tắm gỗ thông 100% tự nhiên. Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm bồn tắm gỗ giá rẻ trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm phân phối bằng hai cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh gần 1000 chiếc thùng tắm gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại.

Bồn tắm bằng gỗ Thông được Tâm Việt sản xuất bằng gỗ Thông Nhật. Nó có vân gỗ rất đẹp và rất ít gặp phải lỗi hoặc mắt xấu như các loại gỗ thông khác. Bồn gỗ Thông có rất nhiều những ưu điểm khiến khách hàng muốn sắm ngay một chiếc cho gia đình.

Thùng tắm bằng gỗ Sồi

Gỗ sồi vẫn nổi tiếng là loại gỗ được ưa chuộng làm nội thất trong gia đình bởi vân gỗ đẹp và độ bền cao. Thùng gỗ sồi có giá cao hơn thùng gỗ Thông và thấp hơn bồn tắm gỗ Pơ Mu. Bồn tắm bằng gỗ sồi có vân gỗ đẹp, độ bền cao

Trên đây là toàn bộ thông tin về phân loại bồn tắm gỗ theo chất liệu gỗ sử dụng. Hi vọng quý khách hàng có nhưng thông tin hữu ích để hiểu về sản phẩm này hơn. Nếu quý khách cần tư vấn hay báo giá vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline 0913 944 146. Tâm Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.