Giới thiệu cơ sở sản xuất Thùng tắm tròn gỗ thông xịn nhất tại Hà Nội

Tâm Việt chuyên Thùng tắm tròn gỗ thông – Bồn Tắm -Thùng Gỗ Hà Nội. Mua thùng tắm gỗ tại các tỉnh, giao hàng tận nơi. Trước tiên Tâm Việt cam kết tất cả các sản phẩm có mặt trên Website đều là sản phẩm thật do cơ sở chúng tôi sản xuất. Nếu sai chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vận chuyển về các tỉnh thành có thể xem mẫu thùng gỗ tại đây. Quý khách đặt hàng qua điện thoại và lựa chọn hình thức vận chuyển..

Kích Thước Thùng tắm gỗ tròn:

Thùng tắm gỗ tròn hay dáng oval chiều dài tiêu chuẩn cho người Việt Nam sử dụng là 120cm, rộng 65cm và cao 60cm. Khách hàng ngồi vào trong bồn, tựa lưng vào một đầu thành bồn rồi duỗi dài chân. Loại bồn này với người chiều cao 170cm duỗi chân chạm tới thành bồn phía đối diện và đầu gối hơi co.

Để ngâm tắm duỗi chân dài hết cỡ và thẳng chân thì khách hàng chọn bồn dài 140cm, ngược lại bồn nhỏ hơn 120cm thì độ co đầu gối càng lớn nhưng vẫn cần sử dụng cho các phòng tắm có vị trí đặt nhỏ hẹp. (dài 115cm 110cm, 105cm, 100cm, 90cm không thể ngắn hơn nữa)

Chất Liệu Gỗ Pơ Mu chuẩn Xịn:

Gỗ Pơ Mu đắt giá, quý hiếm và rất tốt khi dùng làm bồn gỗ Pơ mu. Vì vậy không phải cơ sở nào cũng làm chuẩn. Cửa hàng thùng gỗ Tân Việt cam kết với khách hàng bồn tắm gỗ Pơ Mu chuẩn 100%, nếu kiểm định không đúng chúng tôi sẽ hoàn tiền dù khách hàng đã dùng được 1-2 năm.

Gỗ Pơ Mu có mùi thơm tự nhiên không có loại gỗ nào có được. Vân gỗ rất đẹp và đặc biệt là độ bền cao nhất nhì trong các loại gỗ làm bồn. Nhưng thứ quý giá nhất của Pơ MU đó là tinh dầu chứa trong gỗ. Khi dùng để tắm, ngâm chân loại tinh dầu này hòa tan ra nước và tác động vào cơ thể làm giảm rõ rệt. Nhất là khi kết hợp các bài thuốc của người Dao đỏ. Tác dụng chữa các bệnh đau nhức xương khớp, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Thùng tắm tròn gỗ thông tại cửa hàng Tâm Việt
Thùng tắm tròn gỗ thông tại cửa hàng Tâm Việt

Bồn Tắm tròn Gỗ Pơ Mu 1 Mét:

Xin giới thiệu tới quý khách mẫu Thùng tắm gỗ tròn Pơ Mu Nằm dài 1 mét. Đây là lựa chọn tối ưu cho khách hàng không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

Sử dụng: Dùng cho phòng tắm kích thước nhỏ hẹp, chỉ có khoảng 100cm chiều đặt bồn.

Thùng tắm gỗ tròn gỗ thông tai Hà Nội

Kích thước: Dài 100cm, Rộng 65cm, Cao 60cm (Chỉ khác chiều dài, các kích thước rộng, cao bằng các mẫu bồn khác

Bồn tắm tròn gỗ thông với độ bền tương đối và giá rất rẻ. Hiện nay rất được ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó. Bồn gỗ đặt tại các Spa và khách sạn tạo nên nét riêng biệt độc đáo. Thông thường bồn gỗ có dáng tròn và dáng nằm hình Oval. Mỗi loại có một công dụng khác nhau và sử dụng thuận tiện cho mỗi nhu cầu khác nhau.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua một chiếc bồn tắm gỗ. Mà ưu tiên hàng đầu là độ bền để sử dụng nhiều năm. Thì chiếc thùng tắm gỗ Lõi Mít chính là sản phẩm có độ bền tốt nhất. Cửa hàng Tâm Việt chuyên sản xuất bồn tắm gỗ Pơ Mu, bồn gỗ Sồi, thùng tắm Thùng Gỗ Hà Nội và Lõi Mít chất lượng.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm thùng tắm tròn gỗ thông giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu mua vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Tâm Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.