Thùng xông hơi chân – Sản phẩm tiện dụng cho gia đình của bạn

Tâm Việt trực tiếp sản xuất chậu gỗ ngâm chânthùng xông hơi chân gỗ Pơ Mu cao cấp. Chúng tôi chuyên bán lẻ và sỉ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên khách hàng yên tâm là đã chọn mua được tận gốc. Cùng tìm hiểu các sản phẩm thùng xông hơi này dưới đây nhé.

Công dụng của xông chân với cơ thể

Trong chúng ta không ít người đã biết rằng bàn chân thể hiện rất rõ các cơ quan trong cơ thể như: hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa…Chính vì vậy việc chăm sóc đôi bàn chân là vô cùng cần thiết và là cách để cải thiện sức khỏe cực kỳ hiệu quả. Xông chân massage, xông hơi trong thùng gỗ có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

  • Đối với hệ tuần hoàn:

Xông hơi còn là liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tuyệt vời, đặc biệt là công dụng giải cảm. Giúp kích thích hệ tim mạch làm lưu lượng máu tăng lên kích thích bài tiết thải độc qua việc đổ mồ hôi.

Xông hơi chân mang lại nhiều hiệu quả về sức khỏe- Tâm Việt
Xông hơi chân mang lại nhiều hiệu quả về sức khỏe
  • Đối với hệ hô hấp:

Xông hơi giúp các cơ hô hấp được thư giãn, các ống khí quản dãn nở rộng dễ dàng hít thở hơn.

  • Đối với hệ thần kinh:

Giúp làm giảm mệt mỏi, tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu. Đặc biệt giúp ngủ sâu và ngủ yên từ đó mà sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Thùng xông hơi chân gỗ Pơ Mu – Vừa xông hơi vừa ngâm chân.

  1. Cấu tạo:

Cả bộ sản phẩm thùng xông hơi chân gỗ Pơ Mu bao gồm 3 bộ phận: Thùng gỗ Pơ Mu, máy tạo hơi mini và ghế đặt chân tròn.

Chiếc thùng xông hơi chân có miệng tròn, dáng loe rộng, hai bên có tai xách tiện dụng. Trên miệng có khoét sâu một phần để đưa chân vào và đậy khăn lại. Máy tạo hơi dung tích 1,5L – dùng điện 220V/50Hz – 900W tạo hơi chỉ sau 3-5 phút. Ghế gỗ tròn đặt bên trong giúp người dùng không bị hơi nóng vào chân. Hơi từ máy sẽ đi lên tản ra từ phía khe hở thành thùng gỗ.

  1. Chất liệu thùng gỗ Pơ Mu:

Gỗ Pơ Mu khi sử dụng sẽ tiết ra một loại tinh dầu quý giá, có mùi thơm đặc trưng và rất tốt cho cơ thể con người. Bản chất gỗ Pơ Mu đã là một vị thuốc chữa bệnh.

Bán chậu xông hơi chân bằng gỗ bán thùng gỗ xông hơi chân
Bán chậu xông hơi chân bằng gỗ bán thùng gỗ xông hơi chân
  1. Kích thước:

Thùng xông hơi chân dùng để xông toàn bộ phần bàn chân, ống chân lên tới tận đầu gối. Miệng trên 40cm, đáy dưới 35cm, chiều cao 55cm.

Bồn xông hơi chân bằng gỗ Pơ Mu xịn 100%

  1. Cách sử dụng:

4.1 Xông hơi:

Khi sử dụng xông hơi sẽ kết nối với máy tạo hơi mini. Khách hàng cho nước sạch (hoặc Nước sạch + tinh dầu) vào bên trong nồi hơi. (Hoặc cho lá thuốc, thảo dược, xả, gừng xuống đáy thùng gỗ) rồi bật nguồn máy tạo hơi và chờ 3 phút để máy bắt đầu tạo hơi nước.

Người sử dụng ngồi lên ghế chân đặt vào bên trong và trên 1 chiếc ghế tròn. Miệng trên thùng xông hơi gỗ dùng khăn ướt để che kín phần miệng để hạn chế tối đa hơi thoát ra ngoài.

4.2 Ngâm Chân:

Khi dùng để ngâm chân, khách hàng bịt nút cao xu vào phần lỗ dưới đáy chậu gỗ và đổ nước nóng, thuốc thảo dược vào bên trong và ngâm như các loại chậu gỗ ngâm chân khác.

Bán chậu gỗ xông hơi chân bằng gỗ tại Hà Nội
Bán chậu gỗ xông hơi chân bằng gỗ tại Hà Nội
  1. Bảo quản:

Chậu gỗ đặt nơi có độ ẩm cao vì gỗ tự nhiên nên khi có độ ẩm sẽ rất bền. Nếu ít sử dụng khách hàng nên thường xuyên vẩy nước vào bên trong thùng để tạo độ ẩm. Làm vậy thùng xông hơi chân có thể bền đến hàng chục năm.

Mua thùng gỗ xông chân giá rẻ và uy tín tại Tâm Việt. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sản phẩm thùng tắm gỗ và thùng gỗ ngâm chân. Vì thế hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hotline 0913 944 146 chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.